about_business_siamtopup
   
question บริษัท SiamTopUp มีตัวตนจริงไหม เชื่อถือได้มากแค่ไหน เป็นลูกโซ่ หรือเปล่า?
ตอบ เว็บไซต์ SiamTopup.com จดทะเบียนโดเมนและอยู่ภายใต้การดูแลของบริษัท แอดวานซ์เว็บเซอร์วิส จำกัด ตั้งอยู่เลขที่ 99/22 หมู่บ้านเพอร์เฟคเพลส ซอยรามคำแหง 164 แขวง/เขต มีนบุรี กรุงเทพฯ 10510 ซึ่งเป็นบริษัทจดทะเบียนภายในกระทรวงพาณิชย์ และได้รับการส่งเสริมการลงทุน (BOI)

เปิดกิจการมาตั้งแต่ ปี 2547 ด้วยทุนจดทะเบียน 3 ล้านบาท เลขที่จดทะเบียนพาณิชย์ 010554807692
ภายใต้การบริหารงานผู้ถือหุ้นใหญ่ คุณ โมไนย เมตต์กรุณ์จิต และทีมงานมีอาชีพ ซึ่งมีประสบการณ์งานทางด้าน IT , E-commerce และระบบการเงินการชำระเงินมามากมาย ซึ่งได้รับการเชื่อถือและยอมรับในวงการมานานกว่า 8 ปี

คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะดำเนินงานภายใต้กรอบของกฎหมายแน่นอนครับ

 
questionสมัครเป็นสมาชิกและเป็นตัวแทนรับเติมเงินมือถือออนไลน์ กับ SiamTopUp ต้องเสียค่าใช้จ่ายไหม ?
ตอบ เสียครับ โดยชำระค่าแรกเข้าเป็นสมาชิกเพียงครั้งเดียวจำนวน 300 บาท เพื่อใช้บริการกับ Siam Topup และชำระค่าบริการรายเดือนจำนวน 50 บาทต่อเดือน ตลอดระยะเวลาที่ยังใช้บริการ กับ Siam Topup อยู่ครับ
 
questionบริษัท SiamTopUp ให้คุณเป็นเจ้าของธุรกิจร่วมกับบริษัท โดยให้ผลตอบ แทนสูงถึง 95% จะมีจริงหรือ เป็นไปได้หรือ?
ตอบ ให้จริงครับ เพราะผมได้พิสูจน์แล้ว ว่าสามารถได้รับจริง 95% ครับ ดูจาก Chart ได้เลยครับ
SiamTopUp_Commision
 
questionสมัครแล้วจะคุ้มจริงหรือกับค่าบริการเดือนละ 50 บาท ไหม ?
ตอบ คุ้มแน่นอนครับ เพราะคุณไม่ต้องเสียเงินก้อนจำนวนมากๆ ในการ Stock บัตรเติมเงิน แต่ละระบบเหมือนแต่ก่อน ไม่ต้องกลัวบัตรจะสูญหาย ไม่ต้องเสียค่าเดินทาง ไม่ต้องเสียเวลา เพราะสามารถโอนเงินผ่านระบบอินเตอร์เน็ตได้ครับ เงินเข้าลูกค้ารวดเร็ว ไ่่ม่ต้องขูดบัตร ฯลฯ และหากคุณมียอดการขายบัตรเพียงวันละ 1000 บาท 1 วันคุณก็ได้เงินค่าบริการรายเดือนแล้วครับ ที่เหลือก็จะเป็นกำไรเต็มๆ ครับ ไหนจะได้จาก Cash Rewards อีก คุ้มมากๆ ครับ
 
เทียบกับระบบเติมเงินออนไลน์แบบใช่ซิมนะครับ สิ่งที่คุณจะต้องใช้มีดังนี้ครับ (12call,happy,true)
1. มือถือ 3 เครื่อง (เอาแบบโทรติดปิดดับก็ราคาเครื่องละ 800x3=2400) 2400 บาท
2. ซิมเติมเงินออนไลน์
  1-2-Call ประมาณ 250
  Happy ประมาณ 300
  True ประมาณ 200
  รวมทั้ง 3 ซิม 750 บาท (เป็นราคาประมาณที่ได้สอบถามจากระบบนั้นๆครับ)
3. เติมเงินเผื่อเข้าไปในระบบอีก (เอาน้อยๆก่อนก็ระบบละ 300 บาท) รวม 900 บาท
รวมทั้งหมด 2400+750+900 = 3450 บาท ตีซะ 3000 บาท นี่ลงทุนครั้งแรกนะครับ
แล้วต้องเติมเผื่อไว้ทุกระบบ ระบบไหนไม่ได้มีการเติมเงินให้กับลูกค้าก็ดองอยู่อยากงั้นล่ะครับ
 
เที่ยบกับของ SiamTopUp
1.ลงทุนครั้งแรกถูกกว่า 10 เท่าครับ 300 บาท เติมได้ทุกระบบ

2.ใช้สิ่งที่คุณมีอยู่ให้เกิดประโยชน์สูงสุดครับ (ไม่ว่าจะเป็นคอมฯ และ ระบบอินเตอร์เน็ตที่คุณมี อยู่แล้ว) (บางท่านอาจจะมองว่าไม่เห็นจะคุ้มเลย ลองคิดแบบนี้ดูสิ่งครับ คอมฯมีอยู่แล้วซื้อมาราคาเรือนหมื่น + รายเดือนอินเตอร์เน็ต แต่มีไว้แค่ On M Check Mail ดูหนัง โหลดคลิป ไม่ลองเอามาสร้างรายได้หลักหมื่นดูบ้างละครับ)

3.โอนเงินเข้าบัญชีหน้าร้านของคุณเพียงแห่งเดียว สามารถเติมเงินออนไลน์ ได้ทุกระบบร่วมกัน ไม่ต้องเติมเงินทิ้งไว้ทั้ง 3-4 ระบบ แล้วดองไว้ทั้ง 3-4 ระบบ อย่างนั้น (ระบบของ SiamTopUp ณ ปัจจุบัน เท่าที่ผมได้เป็นสมาชิกมาทั้งหมดทุกเจ้าที่ให้บริการในลักษณะเดียวกัน ทาง SiamTopUp เป็นระบบที่โอนเงินเข้าหน้าร้านได้เร็วที่สุด ผ่านระบบอัตโนมัติ ไม่เกิน 10 นาที แต่เจ้าอื่นๆ 5-24 ชั่วโมง ผมใช้งานประจำอยู่จริงทุกวัน โดยการโอนเงินผ่าน ebank ครับ)
4.มีรายได้เพิ่มจากการแนะนำสมาชิกให้เข้าระบบ SiamTopUp ตามแผนการตลาดอีก
 
 
ถ้าเทียบกับตู้เติมเงิน SiamTopUp ลงทุนถูกกว่า 100 เท่าครับ
คุ้มกว่าไหมครับถ้าได้ใช้สิ่งที่มีอยู่ให้เกิดประโยชน์สูงสุดครับ
 
questionเติมเงินผิดเบอร์ หรือ ผิดระบบ จะได้เงินคืนไหม ?
ตอบ ได้ครับ โดยที่จะมีรายละเอียดดังนี้ครับ

Siam Topup เป็นผู้รับผิดชอบในเรื่องการจ่ายค่าบริการการเิติมเงิน และบัตรเงินสดตามคำสั่งจ่ายของสมาชิก โดยตรวจสอบรายการในส่วนของความถูกต้องของข้อมูล เช่น เบอร์โทรศัพท์ ยอดเงินที่สามารถสั่งจ่ายได้ เป็นต้น หากสมาชิกมีการสั่งจ่ายผิดหมายเลขจะไม่รับผิดชอบในการคืนเงินให้ สมาชิกต้องตรวจสอบและเลือกบริการที่ถูกต้องเท่านั้น ยกตัวอย่างเช่น

สมาชิกสั่งจ่ายเติมเงินมือถือ 1-2-call ให้หมายเลข 0821111111

เลือกบริการที่ถูกต้องและกรอกเบอร์ถูกต้อง จ่ายได้
เลือกบริการถูกต้อง และกรอกเบอร์ผิดเป็นของค่ายอื่น จ่ายไม่ได้ เนื่องจากตรวจพบว่าเบอร์ผิด ดำเนินการคืนเงินให้
เลือกบริการถุกต้อง และกรอกเบอร์ผิดเป็นค่ายเดียวกัน จ่ายได้ ไม่คืนเงินให้เนื่องจากเป็นเบอร์ที่จ่ายได้
 
อ่านมาถึงตรงนี้ไม่ต้องตกใจนะครับ ว่าถ้า หากกรอกผิดแล้วจะไม่ได้เงินคืนนะครับ เพราะ SiamTopUp เป็นระบบเดียวที่สามารถดึงเงินคืนผ่านทางหน้าเว็บได้ โดยจะใชระยะเวลา ในการคืนเงินไม่เกิน48 ชั่วโมง โดยจะมีค่าบริการเพียง 3 บาท ต่อครั้ง (ก็ยังดีกว่าไม่ได้คืนเลยนะครับ)
 
questionจำเป็นต้องรักษายอดทุกๆ เดือน ไหม ?
ตอบ ไม่ครับ เพราะทาง SiamTopUp ไม่บังคับให้คุณต้องรักษายอดในแต่ละเดือน ขึ้นอยู่กับความ สมัครใจของคุณในการให้บริการรับเติมเงินมือถือออนไลน์ ครับ และไม่ลบรายชื่อสมาชิกของคุณจนกว่าคุณจะแจ้งยกเลิกการเป็นสมาชิกกับบริษัทครับ ยกตัวอย่างเลิกทำไป 4 เดือน รหัสสมาชิกของคุณก็ยังคงอยู่ เมื่อโอนเงินเข้าไปใหม่ก็จะหักเป็นค่าบริการรายเดือน 50 บาท ไม่ต้องเสียค่าสมัครใหม่ครับ
 
questionจะได้รับผลตอบแทนเมื่อไหร่ ?
ตอบ คุณจะได้รับผลตอบแทนจากค่าแนะนำตามแผนการตลาด รวมทั้งส่วนลดต่างๆ ทันทีที่มี การทำรายการนั้นๆ เข้าในบัญชีหน้าร้านของคุณทันที โดยสามารถนำมาใช้ใน การรับเติมเงิน ให้บริการรับเติมเงินออนไลน์ได้ทันที ไม่ต้องรอครบจำนวนแล้วแจ้งโอนครับ สรุปคือ ทุกครั้งที่คุณเติมเงินคุณก็จะได้รับเงินคืนเป็นเงินสดทุกครั้งไปครับ เพราะเราได้รับเงินสดจากลูกค้าของเราไงครับ
 
questionเงินในบัญชี สามารถถอนเป็นเงินสดได้หรือไม่ ?
ตอบ ไม่สามารถถอนออกเป็นเงินสดได้ครับ เพราะ บริการของทาง SiamTopup ไม่ใช่บริการในรูปแบบ ของเงินอิเลคทรอนิคส์ ซึ่งสามารถฝากถอนโอน ให้ได้เหมือนทั่วๆ ไป แต่มีไว้เพื่อจุดประสงค์ในการ นำเงินสด เข้ามาเพื่อชำระค่าบริการต่างๆ เท่านั้น มิได้โอนเงินฝากมาเพื่อรับผลตอบแทนระยะสั้น และสั่งถอนโดยไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อใช้งาน อย่างแท้จริง เนื่องด้วยทาง SiamTopUp นั้นมีระบบ Cash Rewards ที่ให้โบนัสทุกครั้งที่การโอน เงินตามเงื่อนไข ในกรณีต้องการเงินในบัญชีหน้าร้านคืน ท่านต้องการเลิกใช้บริการ ซึ่งจะสามารถ ถอนเงินคืนทั้งหมดได้ โดยไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆ และจะได้รับเงินภายใน 3 วัน ปัจจุบันสามารถแลกกับทางบริษัทไ้ด้ครับ แต่มีค่าธรรมเนียมต่างๆ ติดต่อสอบถามจากทาง SiamTopup ได้โดยตรงครับ
 
questionมีช่องทางอื่นๆ ไหม ที่จะรับเิงินรายได้เป็นเงินสด โอนเข้าบัญชีธนาคาร ?
ตอบ สามารถแลกวงเงินค่าโทรในระบบ ของท่านเองกับหัวหน้าทีม หรือสมาชิกของ SiamTopUp ที่ลงประกาศรับแลกเป็นเงินสด (เน้น ที่ไว้ใจได้เท่านั้นนะครับ )โดยจะต้อง มีการตกลงและ พูดคุยกันล่วงหน้าไว้ก่อนครับ แต่สบายใจได้ครับสำหรับสมาชิกในสาย งาน Nitrous4online Team สามารถติดต่อของแลกเงินกับแม่ทีมได้ครับ พิเศษเฉพาะในสายงาน เท่านั้นนะครับ ติดต่อได้ที่เบอร์ 0813715474
 
questionการแลกวงเิงินค่าโทร เป็นเงินสด กับหัวหน้าทีมจำกัดจำนวนเงิน ในการรับแลกไหม ?
ตอบ ไม่จำกัดจำนวนเงินในการรับแลกครับ แต่หากพบว่าการรับแลกนั้นผิดปกติ
ตัวอย่างเช่น
แลกเงินสดวันละ หลายพันบาท ติดต่อกันบ่อย ๆ ก็อาจจะเป็นไปได้ว่าคนๆ นั้นอาจจะฝากเงิน เข้ามาในระบบเองเพื่อหวังโบนัสจาก CASH REWARDS ถ้าเป็นอย่างเช่นในกรณีตัวอย่างนี้ หัวหน้าทีมอาจจะไม่พิจารณาไม่รับแลกก็ได้เหมือนกันครับ
 
questionเมื่อเป็นสมาชิกแล้วต้องการขยายธุรกิจให้กับ SiamTopUp เพื่อรับ ผลตอบแทนเป็นค่าแนะนำนั้นต้องทำงานอย่างไร? ต้องทำอะไรอย่างไรบ้าง?

ตอบ เมื่อสมัครเสร็จ ท่านจะได้รับเว็บไซต์ภาษาไทย สำหรับโปรโมท และเริ่มต้นธุรกิจได้ทันที ที่สมัครเสร็จ รูปแบบตามนี้ครับ

ลิงค์สำหรับแนะนำ : http://www.siamtopup.com/refercheck.php?r=UserNameของคุณ

เมื่อคุณเริ่มโปรโมทเว็บไซต์เมื่อไหร่ ก็จะมีคนเริ่มเข้ามาสอบถามเรื่อยๆ ดังนั้น คุณต้องเก็บข้อมูลที่คุณควรจะรู้เบื้องต้นไว้มากๆ เพื่อตอบคำถาม เช่น แผนการตลาด การโอนเงิน การรับเงินรายได้ การเติมเงินทำอย่างไร เป็นต้น เป็นสิ่งที่ท่านต้องเตรียมข้อมูล เพื่อจะได้ตอบแก่ ผู้สนใจ ได้ และควรอย่างยิ่งที่จะรีบติดต่อคนที่เขาสนใจภายใน 24 ชม ครับ

ซึ่งสำหรับวิธีการทำงานต่าง ๆ ท่านจะได้รับทา่ง Email จากผู้แนะนำของท่านเฉพาะในสายงาน SiamTopUp eXpress Team เท่านั้นครับ

 
หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมให้ติดต่อผู้แนะนำของท่าน หรือ โทรมาที่ 08-1371-5474
ยินดีให้คำตอบสำหรับข้อสงสัยต่างๆ เกี่ยวกับ SiamTopUP กับท่านตลอด